• KHÁCH HÀNG Chú Trí
  • NĂM 06/2020
  • THI CÔNG Biệt Thự Bảo Lộc
  • THỰC HIỆN Điện thông minh, Camera An Ninh, Mạng Wifi băng thông rộng
  • LOẠI CÔNG TRÌNH ,
  • TAGS
Công trình Biệt Thự của Chú Trí tại Bảo Lộc, Chú là Việt Kiều Mỹ và là bố ruột của KaThy Uyên – đạo diễn phim “Chị Chị Em Em” vừa chiếu mùa Tết 2019 tại các rạp.
Chú Trí ban đầu có rất nhiều quan ngại vì: công ty con ở xa quá, làm sao chú tin tưởng được con, chú mới gặp con lần đầu,….
Nhưng với hơn 8 năm trong ngành, cùng với sự chân thành, tỉ mỉ, đủ kiến thức, kinh nghiệm, EasyTech đã có nhiều sự tư vấn hỗ trợ cho chú về các vướng mắc trong hiện trạng thi công của nhà chú khi 2 KTS cũ đã giữa chừng bỏ dỡ, nhà đang làm gần xong hoàn thiện mà không có 1 bản vẽ nào cho bên điện biết đường kéo dây, thậm chí bản vẽ mặt bằng cơ bản cũng không có bản vẽ chính xác luôn (vì chú sửa đổi quá nhiều khi không còn KTS thiết kế). Thợ Điện cũng đang bất lực vì không có cơ sở nào để triển khai Công Việc cho công trình này.
EasyTech đã rất nỗ lực thiết kế lại mặt bằng từ hình chụp mờ bản sửa tay của chú gởi qua Zalo, rồi từ đó hệ thống lại các hạng mục điện thông minh, camera, báo trộm, hệ thống dây mạng và wifi,…đảm bảo thợ điện làm theo được mà không đục đẽo nhiều và có nền tảng sau này chú có thể lắp đặt thiết bị bổ sung!
Và chỉ hơn 1 tháng, công trình Chú Trí gần như hoàn thiện, chỉ chờ EasyTech lắp đặt và thiết lập SmartHome để Biệt Thự trở nên sang trọng và hiện đại hơn. Vì thế, để nhanh chóng bàn giao cho Chú thì trong vài ngày, EasyTech đã hoàn thiện xong các hạng mục như sau:
– Hạng mục điện thông minh với gần 40 công tắc cảm ứng thông minh giúp Chú cài đặt những kịch bản hoặc lịch trình khác nhau để thuận tiện với thói quen sinh hoạt hàng ngày của gia đình. Ví dụ, với lịch trình “đi làm” được thiết lập thì tất cả đèn khu làm việc sẽ bật,… Cài đặt ngữ cảnh phối hợp điều khiển đồng thời nhiều thiết bị (hệ thống ánh sáng, đèn chùm…) chỉ cần “1 chạm” trên bảng công tắc cảm ứng hay trên remote.
– Hạng mục Camera An Ninh đảm bảo quan sát được tất cả khu vực xung quanh nhà và chú dễ dàng quan sát trực tiếp trên điện thoạị.
– Hạng mục mạng Wifi mesh tốc độ cao, băng thông rộng, giúp các thành viên trong gia đình dù đi khắp 4 tầng và sân vườn cũng không cần chuyển tên mạng trên điện thoại mà mạng vẫn có vù vù…
Xin cảm ơn chú vì đã tin tưởng 1 đơn vị ở rất xa như EasyTech, thay vì chọn đơn vị sát nhà! Đặc biệt trong giai đoạn khó khăn với dịch bệnh Covid-19 như hiện nay. Trân Trọng cảm ơn Chú rất nhiều ./.