FORGOT YOUR DETAILS?

CREATE ACCOUNT

KỊCH BẢN THÔNG MINH – 1 CHẠM

Không còn phải vất vả ghi nhớ từng nút bấm công tắc và chạy tới chạy lui tắt/mở nhiều thiết bị để đạt được mục đích sử dụng, chỉ cần chạm tay vào công tắc cảm ứng và bấm vào nút kịch bản đã thiết kế phù hợp với từng khu vực “Tiếp Khách – Thư giãn – Xem Phim – Đi Ngủ – Ra Ngoài …”, căn nhà sẽ tự điều chỉnh mọi thứ theo ý bạn. Thật Đơn Giản và Tiện dụng !

Xem tiếp…

KIỂM SOÁT NGÔI NHÀ TỪ XA – MỌI LÚC

Bạn hoàn toàn có thể điều khiển và kiểm soát toàn bộ ngôi nhà của mình từ – xa mọi lúc mọi nơi thông qua điện thoại, máy tính bảng…. Với phần mềm điều khiển 3D trực quan sinh động. Khi bạn ở công ty, đi công tác, hay cả gia đình đi du lịch xa trong nhiều ngày, bạn chỉ cần mở phần mềm của ACIS, bật/ tắt các thiết bị (đèn, tivi, máy lạnh, rèm, cửa,…). Rất tiện lợi và tiết kiệm thời gian.

Xem tiếp…

CUNG CẤP GIẢI PHÁP AN NINH – BÁO TRỘM THẬT HIỆU QUẢ

Với khả năng giao tiếp với mọi hãng Báo Trộm trên thị trường, Giải pháp nhà thông minh của ACIS cung cấp cho người dùng một Giải pháp An Ninh – Báo Trộm đồng bộ và hiệu quả. Giúp chống trộm tối tân hơn, bảo vệ được tài sản và tính mạng con người.

Xem tiếp…

AN TOÀN ĐIỆN

Chỉ với thao tác đơn giản là thay thế những bản công tắc cơ trong nhà bằng những bản công tắc cảm ứng có mặt kính cường lực, cách xa nguồn điện 2cm. Do đó, Bạn hoàn toàn yên tâm tắt/mở các thiết bị điện trong nhà của mình ngay cả khi tay đang ướt. Thậm chí có thể dùng khăn ướt để lau các bảng công tắc (nếu thấy bị dính bẩn) mà không lo rằng sẽ bị điện giật.

Xem tiếp…

TIẾT KIỆM ĐIỆN

Căn nhà sẽ tự động sinh hoạt 1 cách thông minh và tự động, hệ thống sẽ thay bạn điều phối các thiết bị điện, giúp giảm sự lãng phí điện năng trong việc quên tắt thiết bị điện:
Máy Lạnh: thay vì để máy lạnh chạy nguyên đêm vừa không tốt cho sức khỏe lại vừa tiêu thụ nhiều điện năng. Bạn sẽ thiết lập thời gian tối ưu nhất cho máy lạnh vào ban đêm, ví dụ: 3 giờ sáng, khi nhiệt độ trong phòng đủ mát và nhiệt độ ngoài trời cũng trở nên mát, máy lạnh sẽ tự động tắt mà vẫn đảm bảo việc duy trì nhiệt độ phù hợp để bạn ngủ đến sáng…

Xem tiếp…

CHĂM SÓC VÀ QUẢN LÝ CON CÁI

Giải pháp hỗ trợ Bạn trong vấn đề chăm sóc và quản lý con cái một cách khoa học:
Kiểm soát nguồn ổ cắm phòng trẻ em,….đảm bảo an toàn điện cho trẻ (đặc biệt các bé dưới 8 tuổi): Vô hiệu hóa nguồn điện khi không sử dụng và chỉ mở lên khi cần dùng nguồn điện trực tiếp từ các ổ cắm này.
Giúp Kiểm Soát lịch sinh hoạt buổi tối của con cái: Khi trời đã khuya mà con trẻ vẫn thức để chơi game, xem phim…

Xem tiếp…

PHỤC VỤ NGƯỜI LỚN TỔI

Khi bạn đang sống cùng với Ông Bà, Cha Mẹ nhưng vì công việc bận rộn nên ít khi ở nhà và càng không yên tâm khi giao phó toàn bộ cho người giúp việc. Khi đó, việc giữ tròn chữ “HIẾU” trở thành nỗi băn khoăn, trăn trở mỗi khi đi công tác xa nhà. Cùng với EASY CONTROL, chúng tôi sẽ cùng bạn chia sẻ nỗi lo đó.

Xem tiếp…

CHĂM SÓC NHÀ TỰ ĐỘNG

Khi bạn vắng nhà, bạn có thể thiết lập cho căn nhà chế độ “Tự Hoạt Động”
6 giờ chiều: đèn ở các cổng chính và phụ sẽ mở lên, đến 6:30 giờ chiều đèn tường rào xung quanh nhà cùng với đèn áp trần các cửa và đèn ban công sẽ mở lên, chiếu sáng toàn bộ khu vực sân vườn và ngoài nhà à Toàn bộ xung quanh nhà được chiếu sáng giúp camera quan sát rõ mọi thứ, đồng thời tránh được sự chú ý của kẻ xấu…

Xem tiếp…

LẮP ĐẶT ĐƠN GIẢN – SỬ DỤNG KHÔNG BỊ PHỤ THUỘC

Với hàng loạt các giá trị về sự An Tâm, An Toàn và Tiết Kiệm Năng Lượng được cung cấp cho người dùng, hệ thống của ACIS có làm công trình bị phụ thuộc, nếu hệ thống có Sự Cố thì sao?

Xem tiếp…

TOP
Notice: Undefined index: disable_clientside_script in /home/easytechcomvn/public_html/wp-content/plugins/seo-image-alt-tags/classes/class-sit-scripts.php on line 26